1. Các loại bao jumbo tại TTC Packing

Trước khi tìm hiểu lý do vì sao nên chọn TTC Packing là đối tác gia công bao jumbo, hãy cùng tìm hiểu thương hiệu này có những loại sản phẩm bao jumbo nào nhé.

Các loại bao jumbo TTC Packing gia công

Các loại bao jumbo TTC Packing gia công.

  • Bao jumbo đựng bột mì
  • Bao jumbo thân ống
  • Bao jumbo đựng gạo
  • Pallet dây (sling bag)
  • Bao jumbo đựng bắp ủ chua.

Với mỗi loại khác nhau, bạn có thể chọn thêm các thiết kế mặt và đáy túi riêng để đáp ứng được nhu cầu của mình như: miệng túi có thể chọn: nắp trùm, nắp ống, nắp mở; đáy túi có thể chọn đáy bằng, đáy xả, đáy xả cánh sen.

2. Năng lực sản xuất bao jumbo của TTC Packing

TTC Packing được rất nhiều đối tác tin tưởng bởi thương hiệu này có đến 25 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất bao bì. TTC Packing sở hữu nhà máy quy mô hiện đại với tổng diện tích lên đến 54.000m2, năng lực sản xuất 1.000 tấn/tháng.

Đồng thời, tại TTC Packing, quy trình sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ châu  u và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý An toàn thực phẩm HACCP. 

Vì vậy, TTC Packing sở hữu các thiết bị và máy móc tân tiến, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, giúp gia công bao jumbo đạt chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của mọi đối tác.

Với năng lực sản xuất như thế này, TTC Packing tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn mà vẫn cho ra được hiệu quả và chất lượng sản phẩm cho Quý  khách hàng.

3. Tại sao nên chọn TTC Packing là đối tác gia công bao jumbo?

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi tại sao TTC Packing lại được rất nhiều đối tác lựa chọn giữa vô vàn thương hiệu khác, bởi TTC Packing sở hữu những điểm mạnh sau trong quá trình sản xuất và gia công bao jumbo:

Đảm bảo đầu ra sản phẩm đạt chất lượng cao

  • Chất lượng sản phẩm là niềm tự hào của TTC Packing. Với máy móc, thiết bị, dây chuyền hiện đại cùng công nhân lành nghề, TTC Packing cam kết gia công bao jumbo chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ theo năm tháng, tăng cường khả năng lưu trữ hàng hóa, cho hiệu quả cao trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  • Bao bì jumbo của TTC Packing được làm từ chất liệu polypropylene, có độ bền cao và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nhà máy với sức chứa lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại của TTC Packing

Nhà máy với sức chứa lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại của TTC Packing.

Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

  • Như đã trình bày ở trên, bao bì jumbo có rất nhiều loại khác nhau, nhất là đáy và miệng có nhiều kiểu khác nhau: nắp trùm, nắp ống, nắp mở hoặc đáy bằng, đáy xả, đáy xả cánh sen. Mỗi thiết kế có một đặc điểm và hiệu quả sử dụng riêng. Chính sự đa dạng và phong phú về sản phẩm này giúp TTC Packing có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Giá cả cạnh tranh

  • TTC Packing luôn trăn trở và nỗ lực không ngừng để vừa đem đến sản phẩm chất lượng nhất song hành cùng giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp các chính sách giá bán phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ tận tâm

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của TTC Packing luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sao cho hiệu quả và đảm bảo tối ưu chi phí nhất.

TTC Packing là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và gia công bao jumbo. Với chất lượng đi cùng mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng sự tận tâm và nhiệt tình, TTC Packing xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác, doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp đóng gói chất lượng, hiệu quả mà còn tối ưu về mặt chi phí.

Nếu có nhu cầu tư vấn gia công bao Jumbo đừng quên liên hệ TTC Packing để được tư vấn và giải đáp tận tình theo Hotline: 0961 416 688.