Các loại bao Jumbo tại TTC Packing

Những điều có thể bạn chưa biết về bao Jumbo:

  • Bao Jumbo hay còn được biết đến với tên gọi là Big Bag hoặc tên viết tắt là FIBC (Flexible Intermediate Bulk Container).
  • Đặc điểm nổi bật nhất của bao Jumbo phải kể đến là kích thước lớn, chúng thường được sản xuất để đựng và vận chuyển đa dạng các sản phẩm như hạt, bột mì, gạo, nông sản hoặc những nguyên vật liệu như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa,... với sức chứa dao động từ 300kg đến 3000kg.
  • Nguyên vật liệu phổ biến nhất để sản xuất nên bao Jumbo đó là hạt polypropylene (PP) với đặc điểm độ bền cao, qua đó giúp gia tăng khả năng chịu lực và tải trọng của loại bao Jumbo này.

Top 7 lý do nên chọn sử dụng bao Jumbo của TTC Packing:

  • Mang dấu ấn riêng cho thương hiệu: Lựa chọn bao Jumbo của TTC Packing, Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về nhãn mác, logo sản phẩm giúp khẳng định giá trị thương hiệu một cách tốt nhất.
  • Sản phẩm thân thiện môi trường: Chất liệu được làm từ hạt Polypropylene (PP) với độ bền bỉ cao và đặc biệt mang đến khả năng có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Kích thước bao đa dạng phù hợp với đại đa số ngành hàng: Bao Jumbo có nhiều kiểu miệng và đáy túi khác nhau. Bạn có thể chọn nắp trùm, nắp ống, nắp mở cho miệng túi, và đáy bằng, đáy xả, đáy xả cánh sen cho đáy túi,... phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.
  • Dễ dàng vận chuyển: Với quai nâng được thiết kế riêng, phù hợp với các thiết bị cẩu kéo như cần cẩu, xe nâng... Bạn có thể chọn kích cỡ quai nâng phù hợp với nhu cầu, đặc điểm từng ngành hàng.
  • Tối ưu chi phí: Một lý do nữa giúp bao Jumbo của TTC Packing trở thành sự lựa chọn của rất nhiều ngành hàng hiện nay đó là có thể chứa được số lượng lớn sản phẩm, qua đó giúp giảm thiểu số lượng bao bì cần dùng đến, tối ưu chi phí nhân công và chi phí vận chuyển cực kỳ hiệu quả.
  • Tối ưu diện tích: Việc lưu kho trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn, không cần phải lo lắng về việc bao bì chiếm nhiều diện tích, vì đặc tính bao Jumbo có thể xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng và tiện lợi.
  • Độ bền bỉ cao: Bao Jumbo được làm từ chất liệu polypropylene, một loại vật liệu có độ bền cực kỳ cao, có khả năng chống lại các điều kiện khắc nghiệt trong môi trường tự nhiên.

BAO JUMBO ĐỰNG BỘT MÌ

Bao Jumbo đựng bột mì

BAO JUMBO ĐỰNG BẮP Ủ CHUA

Bao Jumbo đựng bắp ủ chua

MANH TẢI

Manh tải tại TTC Packing

Bao Jumbo của TTC Packing, với đa dạng kiểu dáng và kích cỡ, là giải pháp lưu trữ và vận chuyển lý tưởng cho mọi loại hàng hóa, từ thực phẩm đến hóa chất và nguyên vật liệu. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả mà còn giảm thiểu thất thoát và tăng cường nâng cao giá trị thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt hàng các sản phẩm bao Jumbo vui lòng liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Hotline: 0961 416 688

Website: https://ttcpacking.vn