1. Bao Jumbo Tròn Là Gì?

Bao Jumbo tròn của TTC Packing là loại bao đóng gói có kích thước lớn, thân bao có dạng ống, thường được sản xuất từ vải PP dệt, chịu lực cao, kích thước lớn và tải trọng từ 500kg – 2500kg. Đặc trưng của loại bao này là thân bao dạng ống không tìm thấy 4 đường chỉ may dọc thân.

Bao jumbo tròn được ứng dụng để chứa đựng, lưu trữ và luân chuyển hàng hóa trong các lĩnh vực như: hạt nhựa, khoáng sản, bột oxit, titan, gạo, cà phê, ngũ cốc,...

Bao jumbo tròn của TTC Packing

Bao jumbo tròn của TTC Packing.

2. Cấu Tạo của Bao Jumbo Tròn

Cấu tạo bao Jumbo tròn thường có các phần chính sau:

Thân bao: Là phần chứa hàng hóa, có thể được thiết kế theo kích thước và trọng lượng tùy thuộc vào nhu cầu của từng loại hàng hóa khác nhau. Phần thân bao làm từ chất liệu PP dệt chắc chắn, có độ bền cao.

Đáy bao: Đáy bao jumbo tròn của TTC Packing có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: đáy vuông và đáy tròn, đáy đóng và đáy xả. Riêng đáy xả, để thuận tiện cho việc xả hàng hóa ra khỏi bao một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, ngoài ống xả, TTC Packing còn thiết kế thêm cánh sen. Không chỉ dùng để bợ đỡ, bảo vệ cho ống xả của bao jumbo tròn, cánh sen còn có công dụng ngăn việc bục rách ống xả sau khi đóng hàng đồng thời nó còn hỗ trợ kiểm soát tốc độ xả hàng thông qua quá trình mở – rút dây luồn của bộ phận này.

Với những đáy bao jumbo tròn dạng xả, thì loại bao này còn có thêm van xả cho phép điều chỉnh lượng hàng hóa theo nhu cầu.

Nắp bao: Nắp bao jumbo tròn của TTC Packing có 2 loại là nắp trùm hoặc ống nạp (để náp hàng vào nhanh chóng hơn).

Đai nâng: Tùy theo kiểu dáng đáy bao jumbo tròn mà TTC Packing sẽ thiết kế quai nâng phù hợp. Với bao jumbo tròn đáy tròn, quai nâng thường được may choàng đáy. Với bao jumbo tròn đáy vuông thì quai nâng may hình chữ U. Bề rộng quai thường dao động từ 4cm – 10 cm và lực đứt từ 750kg – 2500kg để điều chỉnh phù hợp theo tải trọng của bao.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu di chuyển bao jumbo tròn, TTC Packing sẽ thiết kế thêm 2 quay cẩu kết nối cùng 4 đai nâng để giúp máy cẩu hoặc tay nâng có thể dễ dàng di chuyển bao.

3. Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Của Bao Jumbo Tròn

Bao Jumbo tròn phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng và an toàn trong vận chuyển hàng hóa, bao gồm khả năng chịu lực, độ bền, chống thấm khí để không làm hư hỏng sản phẩm bên trong.

Ngoài ra, bao jumbo tại TTC Packing sử dụng 2 kỹ thuật chống xì đáp ứng nhu cầu đóng sản phẩm dạng bột mịn.

Sử dụng túi lồng cho bao jumbo (liner) làm nhiệm vụ ngăn cách và chống xì sản phẩm ra bên ngoài 

May chỉ đệm chống xì (filler cord), che chắn vị trí lỗ kim may, đảm bảo sản phẩm không bị xì tại các vị trí đường may.

4. Ứng Dụng của Bao Jumbo Tròn

Bao Jumbo tròn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

Ngành xây dựng và khoáng sản: lưu trữ và vận chuyển vật liệu xây dựng các loại xi măng, cát, titan, bột oxit, nhựa, phế nhôm, bùn thải, đất đá xây dựng…...

Ngành nông sản: đóng gói và vận chuyển lúa, gạo, hạt cà phê, và các loại hạt khác, thức ăn chăn nuôi như: bột bắp.

Bao jumbo tròn ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Bao jumbo tròn ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

5. Mua Bao Jumbo Tròn Giá Tốt Ở Đâu?

TTC Packing là đơn vị đáng tin cậy để mua bao Jumbo tròn với giá tốt nhất trên thị trường. Với 25 năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm đảm bảo, TTC Packing cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

TTC PACKING tự hào áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2015 bên cạnh đó là hệ thống quản lý An toàn thực phẩm HACCP trong sản xuất bao jumbo tròn nên hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các ngành công nghiệp thực phẩm như Đường, Bột Ngọt, Bột Mì, Bột sắn, Gạo… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của TTC Packing.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và chi phí tối ưu nhất đừng quên liên hệ cho TTC Packing theo Hotline: (0273) 3 854 240 - (0273) 3 854 015.