1. Bao Sling (Slingbag) Là Gì?

Bao Sling, hay còn gọi là Slingbag, bạt cẩu hoặc võng cẩu. Đây là loại bao bì được làm từ vải PP dệt, ứng dụng trong lĩnh vực đóng gói hàng và vận chuyển cho các loại bao tải với tải trọng nhỏ từ 25 – 50kg. Bao sling thường được dùng để vận chuyển bao gạo, bao xi măng, các loại bao phân bón, bao đựng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi…

Thay vì đóng hàng và vận chuyển hàng hoá trên những pallet gỗ hoặc nhựa thì bao sling được ưa chuộng hơn nhờ những ưu điểm như: giá thành rẻ, nhẹ, tiện lợi, có độ bền cao và tiết kiệm diện tích. 

Bao sling được làm từ vải PP dệt, ứng dụng trong lĩnh vực đóng gói hàng và vận chuyển cho các loại bao tải với tải trọng nhỏ từ 25 – 50kg

Bao sling được làm từ vải PP dệt, ứng dụng trong lĩnh vực đóng gói hàng và vận chuyển cho các loại bao tải với tải trọng nhỏ từ 25 – 50kg. 

2. Cấu Tạo của Sling Bag (Bao Sling)

Bao Sling có cấu tạo gồm 2 phần chính là: 1 tấm vải dày chất liệu vải PP dệt, chắc chắn, độ bền cao, với định lượng từ 140 – 175g/m2 cùng với đó là bao được gia cường bởi 4 đai nâng xung quanh. 4 đai này cũng siêu bền và chắc chắn, chịu được tải trọng đến 2 tấn để cố định hàng hóa. 

Quai, đai của bao sling cũng làm từ chất liệu siêu chắc chắn như: PP, hoặc mono, hoặc có thể là dây thừng lớn, để đáp ứng được tải trọng lớn này. 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo hàng hoá không bị rơi ra khỏi khi di chuyển trên bao sling, loại bao này còn có thể may thêm đáy trùm hoặc 4 manh vải xung quanh.

Nhìn chung, tùy vào số lượng hoặc kích thước của các bao hàng hóa đặt trên bao sling mà chúng được điều chỉnh kích cỡ, thiết kế một cách linh hoạt sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Thông thường, sling bag có các kích thước như: 100cm x 120 cm, 110cm x 120cm, 120cm x 120cm.

3. Ứng Dụng Của Bao Sling Bag (Bao Sling)

Ứng dụng của bao sling phổ biến nhất chính là trong lĩnh vực vận chuyển xi măng. Ngoài ra, loại bao này còn được dùng như một giải pháp tiện lợi và tối ưu trong lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hoá, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực sau:

Ngành công nghiệp hoá chất như: nước tẩy rửa, dung dịch,... 

Ngành công nghiệp khoáng chất: quặng sắt, quặng nhôm và bột quặng, hạt nhựa.

Ngành xây dựng: đất, cát, xi măng, đá vụn, chất thải xây dựng (xà bần). 

Ngành phân bón: phân lân, đạm,...

Lương thực: ngũ cốc, gạo, lúa mì, hạt giống, các loại hạt: cà phê, đậu nành.

Các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm hoặc thức ăn chăn nuôi khác.

Rau và trái cây.

Ngành hàng của các sản phẩm dễ cháy nổ.

4. Đơn Vị Gia Công Sling Bag Uy Tín Hiện Nay: TTC Packing

Năng lực sản xuất của TTC Parking: 1.000 tấn/tháng

Năng lực sản xuất của TTC Parking: 1.000 tấn/tháng.

TTC Packing là một đơn vị gia công bao Sling uy tín, chuyên sản xuất các loại bao đựng hàng hóa chất lượng và độ bền cao. TTC Packing hiện đang cung cấp nhiều dòng và chủng loại Sling bag với các kích thước khác nhau. Từ đó có thể phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng từ phía khách hàng. Có nhiều mức tải trọng để bạn dễ dàng lựa chọn từ 500kg - 800kg - 1000kg. Đặc biệt, khi đến với TTC Packing bạn sẽ được tư vấn giải pháp đóng gói sao cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn và tối ưu chi phí sản xuất. 

Với 25 năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ hãng Starlinger (Châu  u) cùng năng lực sản xuất 1.000 tấn/tháng và quy mô diện tích nhà máy lên đến 54.000m2, TTC Packing cam kết cung cấp số lượng sản phẩm bao Sling đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cùng với đó, TTC Packing sở hữu hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý An toàn thực phẩm HACCP. Đây được coi là 2 tiêu chí quan trọng giúp chúng tôi đảm bảo bao bì chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi tìm đến sling bag để đóng gói cho các hàng hóa ngành thực phẩm.

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến sling bag của TTC Packing thay vì pallet nhựa và gỗ theo cách thức truyền thống như là một mình chứng cho tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí của bao bì này.

Nếu bạn cũng đã có nhu cầu  đóng gói hàng và vận chuyển cho các loại bao tải với tải trọng nhỏ từ 25 – 50kg đừng quên liên hệ cho TTC Packing để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Hotline: (0273) 3 854 240 – (0273) 3 854 015.