Bao PP dệt là loại bao bì phổ biến để đựng sản phẩm từ 5kg – 50kg. Ngoài tính năng chứa đựng sản phẩm cách an toàn, bao pp dệt còn có thể giúp sản phẩm bên trong chống ẩm, chống thấm nước hoặc xì sản phẩm bên trong từ đó giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Có 2 loại bao PP thực hiện tốt chức năng trên là:
 
Tuy nhiên, thực tế trong quá trình làm việc tiếp nhận thông tin về nhu cầu của Khách Hàng. Louispack nhận thấy Quý Khách Hàng thường nhầm lẫn về 2 sản phẩm trên, vì thế xin được nêu một số thông tin giúp Quý Khách Hàng dễ dàng phân biệt 2 loại bao trên.

1. Điểm giống nhau

Bề mặt của 2 loại bao trên đều được phủ một lớp màng kết dính với vải PP dệt. Vì thế bao có thể được cắt bằng dao kéo mà không bị tưa, đường cắt phẳng phiu.

Lớp màng phủ toàn bộ thân bao giúp cho bao có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt. Tuy nhiên khi vừa đóng hàng xong trong bao sẽ còn hơi

2. Điểm khác nhau
 

Bảng so sánh

 

Bao PP dệt có tráng

Bao PP dệt ghép màng

Chức năng

Lớp tráng có chức năng chính đó là phủ kín bề mặt bao, vải PP dệt sẽ được tráng phủ bởi một lớp keo PP. Bao PP dệt có tráng có thể không in hoặc chỉ có thể in flexo với nội dung in đơn sắc, hình ảnh vector và độ sắc nét tương đối. 

Màng OPP là một loại màng in cao cấp phục vụ cho việc in ống đồng. Vì vậy bao PP ghép màng OPP chắc chắn sẽ có in và nội dung in sẽ được in ống đồng với hình ảnh thật, chi tiết sắc nét. 

Nhận diện

Bao pp dệt có tráng có thể được tráng mặt trong hoặc tráng ngoài bao. Trường hợp lớp tráng nằm bên ngoài bao sẽ có độ bóng hoặc mờ nhất định (tùy theo loại keo tráng.

Bao PP dệt ghép màng OPP, lớp màng OPP luôn nằm bên ngoài, bao có độ bóng hoặc mờ cao hơn và tính thẩm mỹ cao hơn so với bao PP dệt có tráng.

Quy trình sản xuất

Vải PP dệt sẽ được tráng phủ một lớp keo để tạo ra bao pp dệt có tráng, sau đó in flexo trực tiếp lên bao. Chính vì vậy thời gian làm hàng của bao PP dệt có tráng sẽ nhanh hơn bao pp dệt ghép màng OPP.

Đối với bao PP dệt ghép màng OPP, màng OPP sẽ được in ống đồng trước khi ghép vào bao.  Chính vì vậy thời gian làm hàng của bao pp dệt ghép màng OPP sẽ lâu hơn bao PP dệt có tráng.

Số lượng

Sản phẩm bao PP dệt có tráng linh động hơn về mặt số lượng.

Với công nghệ in ống đồng cần phải in hết cuộn màng OPP, vì thế bao PP dệt ghép màng OPP sẽ phải sản xuất theo số lượng nhất định tùy theo kích thước bao và cuộn màng OPP.

Giá thành

Bao PP dệt có tráng sẽ có giá thấp hơn nhiều so với bao PP dệt ghép màng OPP.

Bao PP dệt ghép màng OPP sẽ có giá cao hơn nhiều so với bao PP dệt có tráng, bởi giá thành của màng OPP cao và công nghệ in ống đồng sẽ khiến chi phí sản xuất cao hơn. Tuy nhiên cũng tạo ra sản phẩm bao bì cao cấp hơn.

Nếu Quý Khách Hàng cần một giải pháp bao bì chứa đựng sản phẩm tốt, chống thấm, chống ẩm tốt, in ấn đơn giản với gói chi phí tiết kiệm thì chỉ cần đặt mua bao PP dệt có tráng in flexo. Ngoài ra, sản phẩm bao bì PP dệt ghép màng OPP sẽ giúp Quý Khách Hàng có một giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn, đẹp mắt và cạnh tranh tốt so với những sản phẩm cùng loại trong công tác bán hàng.

------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BAO BÌ THÀNH THÀNH CÔNG

Trụ sở chính:

  • Lô 99, Khu công nghiệp Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Hotline: 096 141 6688
  • Email: hi@ttcpacking.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/ttcpacking

Chi Nhánh Tây Ninh:

  • 285 Trần Phú, Khu phố Ninh Thành, Phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh
  • Số điện thoại: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150
  • Fax: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150
  • Email: hi@ttcpacking.vn