1. Bao pp trong:

Là loại bao bì được làm từ hạt nhựa pp (polypropylene) với tỷ lệ hạt nguyên sinh rất cao, bao thành phẩm có thể nhìn xuyên thấu. Là loại bao pp có tính cơ lý tốt nhất so với các loại bao pp khác ở cùng định lượng vải.

Bao pp trong

2. Cửa sổ trong suốt (transparent) :

Là vị trí thiết kế được bỏ trống (không in ấn) với phạm vi và hình dạng theo ý tưởng của chuyên viên thiết kế. Thường được ứng dụng đối với bao pp dệt trong ghép màng OPP in ống đồng. Tại vị trí transparent có thể nhìn thấy sản phẩm đựng bên trong bao. Phương pháp này giúp thiết kế bao bì trở nên sống động và thực tế hơn. Khách Hàng có thể xem sản phẩm bên trong để ra quyết định mua hàng.

Cửa sổ trong suốt (transparent)

3. Xếp hông:

Hai bên hông bao sẽ được xếp vuông từ 8cm – 10cm cách cân đối bằng hệ thống máy xếp hông, tại vị trí này thường được in thông tin sản phẩm. Bao pp dệt xếp hông sẽ tạo ra kiểu dáng bao như hình hộp, giúp bao đẹp hơn và sau khi đóng hàng vào bao, khi xếp lớp các bao chồng lên nhau có thể dễ dàng nhận diện được sản phẩm dựa vào nội dung in ở hông bao.

Xếp hông hai bên hông bao sẽ được xếp vuông từ 8cm – 10cm

4. May gập đáy:

Là kiểu may đáy bao pp phổ biến nhất, đáy bao sẽ được gập lên 3cm và may bằng 1 đường chỉ hoặc 2 đường chỉ song song.

May gập đáy

5. May nẹp đầu/ nẹp đáy:

Đáy bao sẽ được bao phủ bởi 1 nẹp gấp bằng PP dệt có tráng hoặc PP dệt ghép màng OPP, hay PP dệt ghép giấy. Cách may này thường được dùng cho các loại bao PP dệt ghép màng OPP đựng sản phẩm dạng bột, hoặc bao PP dệt ghép giấy. Với cách may này, khi giao hàng thành phẩm nhà sản xuất bao bì thường giao kèm cuộn nẹp rời để Khách Hàng sử dụng may bao sau khi đóng hàng.

May nẹp đầu/ nẹp đáy

6. Quai xách bao PP:

Các loại bao pp dùng để đựng sản phẩm từ 5kg – 10 kg có thể được thiết kế quai xách, để tăng tính tiện dụng cho Khách hàng. Đặc biệt là bao gạo 5kg, bao phân bón 5kg. Thiết kế quai xách phổ biến là đục lỗ quai xách trên miệng bao pp và may quai xách nhựa vào miệng bao pp.

 Quai xách bao PP

------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BAO BÌ THÀNH THÀNH CÔNG

Trụ sở chính:

  • Lô 99, Khu công nghiệp Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Hotline: 096 141 6688
  • Email: hi@ttcpacking.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/ttcpacking

Chi Nhánh Tây Ninh:

  • 285 Trần Phú, Khu phố Ninh Thành, Phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh
  • Số điện thoại: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150
  • Fax: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150
  • Email: hi@ttcpacking.vn