Bao jumbo xả đáy (Bao big bag đáy xả) là một trong những kiểu dáng của bao jumbo (hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC). Là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa ở tải trọng từ 500kg – 2000kg.

Bao jumbo đáy xả là kiểu bao jumbo có đáy được khoét 1 lỗ tròn và may đính 1 ống bằng PP dệt có tráng với đường kính từ 30cm – 50cm, dài từ 45cm – 50cm có đính 1 dây buột trên ống gọi là ống xả.

Bao jumbo xả đáy
Bao jumbo xả đáy

Nhà sản xuất bao jumbo cao cấp sẽ gia cố thêm 1 lớp cánh sen bên ngoài bằng chính vải đáy của bao jumbo được luồn một dây rút. Lớp cánh sen có tác dụng bợ đỡ, bảo vệ cho ống xả, giúp ngăn việc bục rách ống xả sau khi đóng hàng.
 
Ngoài ra lớp gia cố cánh sen cũng giúp đáy bao được phẳng sau khi đóng hàng, không có sự chênh lệch nhiều về hình dáng đáy bao giữa bao jumbo đáy xả cánh sen và bao jumbo đáy đóng (đáy phẳng). Một trong những ưu điểm khác của cánh sen đó là giúp kiểm soát tốc độ xả hàng bằng việc mở – rút dây luồn của cánh sen.

Vậy tại sao chúng ta nên xử dụng bao Jumbo xả đáy?

Vậy tại sao chúng ta nên xử dụng bao Jumbo xả đáy?
Vì sao nên xử dụng bao Jumbo xả đáy

1. Xả hàng ra khỏi bao jumbo nhanh chóng

Khi đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên…bao jumbo đáy xả được xem là phương pháp xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi nâng bao lên đặt vào vị trí, Bạn chỉ cần mở cánh sen, rút ống xả ra tháo dây là sản phẩm sẽ tự chảy ra khỏi bao jumbo cách nhanh chóng và an toàn.

2. Tạo môi trường khép kín khi xả hàng

Bao jumbo đáy xả là giải pháp bao jumbo được lựa chọn hàng đầu đối với các Doanh Nghiệp có hệ thống đóng hàng tiêu chuẩn. Bao jumbo đáy xả giúp việc xả hàng được thực hiện khép kín, ngăn chặn bụi sản phẩm bay ra môi trường bên ngoài, đặc biệt là đối với bao jumbo đựng bột.

Ưu điểm này giúp bao jumbo xả đáy là sản phẩm bao bì không thể thay để đựng các sản phẩm như bao jumbo đựng bột hóa chất, bao jumbo đựng khoáng sản, bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng bột thực phẩm…

Bao jumbo xả đáy có lợi ích rất lớn cho việc hạn chế thất thoát hàng hóa, bảo vệ sức khỏe người lao động, giữ môi trường nhà xưởng được sạch sẽ và ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài.

3. Bao jumbo được tái sử dụng nhiều lần

Bao jumbo đáy xả sau khi đựng và xả hàng ra khỏi bao thì vỏ bao jumbo vẫn còn nguyên vẹn. Một số trường hợp bao jumbo đáy đóng để lấy hàng ra nhanh, người dùng chọn giải pháp rạch cho rách bao, đây là giải pháp vừa không an toàn vừa không thể tái sử dụng vỏ bao jumbo.

Giải pháp bao jumbo được tái sử dụng nhiều lần
Giải pháp bao jumbo được tái sử dụng nhiều lần

Bao jumbo đáy xả được xem là giải pháp bao jumbo tiết kiệm vì khả năng tái sử dụng được nhiều lần hoặc thanh lý với giá trị cao. Với những ưu điểm trên, bao jumbo đáy xả thường được nhà sản xuất bao jumbo tư vấn cho như một giải pháp bao jumbo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho Khách Hàng đựng các sản phẩm tự chảy dạng bột, hạt, mảnh, viên….

------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BAO BÌ THÀNH THÀNH CÔNG

Trụ sở chính:

  • Lô 99, Khu công nghiệp Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Hotline: 096 141 6688
  • Email: hi@ttcpacking.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/ttcpacking

Chi Nhánh Tây Ninh:

  • 285 Trần Phú, Khu phố Ninh Thành, Phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh
  • Số điện thoại: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150
  • Fax: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150
  • Email: hi@ttcpacking.vn