Bao PP đựng phân bón thường có các loại là bao pp dệt đơn, bao PP tráng và bao pp dệt ghép màng OPP. Với cách dệt được sử dụng là caro.

Bao phân bón 50kg nền màu sử dụng dạng dệt caro PP thường, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng cho bao pp dệt đều đảm bảo bao đạt các tiêu chuẩn đặt ra của đội ngũ KCS. 

Sử dụng Công nghệ in flexo với nội dung in đơn giản thường được dùng để đựng phân bón thương mại trong nước và xuất khẩu. Sử dụng công nghệ in ống đồng để in ấn hình ảnh với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhằm tạo ra một sản phẩm cao cấp, sản phẩm với thiết kế thu hút và đẹp mắt.

Quy cách bao phổ biến thường là may đáy 2 đường chỉ, miệng mở, có lồng PE hoặc không tùy vào nhu cầu của khách.

Ngoài ra, công ty hiện phát triển sản phẩm với dạng đáy thuyền cho các dòng hàng bao ghép màng OPP, nhằm giúp tiết kiệm chi phí và giá thành nhưng vẫn đảm bảo được tải trọng cho bao theo yêu cầu.

Công dụng:

  • Bao pp đựng phân bón thường được sử dụng để đựng phân bón với khối lượng 25kg, 50kg.
  • Bao pp đựng phân bón dùng cho cả nội địa và xuất khẩu.
  • Bao pp dệt được xem là loại bao bì có khả năng cơ lý tốt, an toàn khi chứa đựng trong quá trình lưu kho, luân chuẩn nội địa cũng như xuất khẩu.
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng, tính chất hàng hóa bên trong mà ta có nhiều sự lựa chọn về cấu tạo bao pp để đảm bảo tối ưu về mức độ chịu lực, thẩm mỹ bao bì, hoặc tiết kiệm chi phí.