BAO PE TRÙM CHUỐI TTC PACKING - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NHÀ NÔNG HIỆN NAY

Các mặt hàng nông sản Việt đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường xuất khẩu, trong đó phải kể đến sản phẩm chuối Việt Nam hiện được rất nhiều nước trên thế giới yêu thích, đặc biệt là Nhật Bản - Một trong những thị trường xuất khẩu cực kỳ khắt khe.

Để đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng đòi hỏi quá trình chăm sóc và bảo quản của người nông dân phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể, khi buồng chuối bắt đầu ra quả, người trồng thường sử dụng các sản phẩm bao trùm chuối đục lỗ để bọc quả nhằm bảo vệ buồng chuối khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như côn trùng, ánh nắng,...

Bên cạnh lợi ích giúp bảo vệ buồng chuối giữ được màu sắc tự nhiên, tránh bị rám nắng thì việc sử dụng các sản phẩm bao đục lỗ còn góp phần kích thích quả phát triển đồng đều và mang đến độ thẩm mỹ cao hơn.

Top 5️ lý do giúp bao trùm chuối TTC Packing trở thành người bạn đồng hành số 1 của người nông dân/nhà sản xuất nông nghiệp hiện nay:

  • Bao trùm chuối của TTC Packing được làm từ nhựa PE nguyên sinh, với ưu điểm độ bền cao, chịu được nắng và nhiệt khá tốt.
  • Giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng của các tia cực tím, ánh nắng, tình trạng sương muối, góp phần hạn chế các vấn đề quả chuối bị cháy nắng và nứt nẻ thường gặp.
  • Bao trùm chuối TTC Packing được ví như một trợ thủ đắc lực của mọi nhà nông, giúp bảo vệ buồng chuối non tránh các tác động từ điều kiện môi trường bên ngoài như vi khuẩn, côn trùng, sâu bọ (ruồi vàng, nhện, chim, sóc, chuột,...) từ đó giúp bảo vệ chất lượng buồng chuối một cách tốt nhất.
  • Sử dụng các loại bao PE trùm chuối chất lượng từ TTC Packing còn đặc biệt tái khẳng định chất lượng, sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng khi giúp giảm thiểu việc sử dụng các chế phẩm từ thuốc bảo vệ thực vật.
  • Bao trùm chuối còn có tác dụng kích thích buồng chuối phát triển đồng đều, ra quả nhanh, to đẹp và rút ngắn thời gian thu hoạch hiệu quả hơn gấp bội.

Vậy thời điểm nào nên sử dụng bao PE trùm chuối thích hợp nhất?

  • Khi quả bắt đầu cong lên là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng các dạng bao PE trùm chuối bảo vệ. Người nông dân sẽ tiến hành buộc chặt phần đầu túi ở phía trên và mở hẳn ra ở phía dưới - Hình dạng trông sẽ giống như một cái ống tay áo.

Hướng dẫn cách sử dụng bao PE trùm chuối đúng cách, hiệu quả nhất

  • Khi buồng chuối có quả bắt đầu cong lên, người nông dân nên phun các chế phẩm bảo vệ thực vật để tiêu diệt các côn trùng hay sâu bọ gây hại cho quả non.
  • Sau khi phun thuốc, phải đợi cho quả khô rồi mới tiến hành bao trái. Việc bao trái phải hoàn thành trong vòng 2 đến 3 ngày, không kéo dài quá lâu và cần lưu ý rằng chỉ thực hiện bao trái khi đã khô ráo hoàn toàn.
  • Dùng bao trùm chuối luồn từ dưới lên để bao hết quả. Sau đó dùng dây buộc chặt vừa với cuống quả ở phía bao trên và mở miệng bao ở phía dưới.

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm bao PE trùm chuối đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người nông dân/nhà sản xuất nông nghiệp Việt Nam khi góp phần nâng cao hiệu quả doanh thu, đồng thời khẳng định chất lượng nông sản Việt trên toàn thế giới.

Hãy sử dụng bao trùm chuối PE của TTC Packing ngay hôm nay để góp phần bảo vệ thành quả lao động, cải thiện năng suất và nâng cao chất lượng nông sản Việt.

Quý khách có nhu cầu sử dụng bao trùm chuối và cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961 416 688

Website: https://ttcpacking.vn