Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công,  Chủ tịch CLB Thương Hiệu Việt và là Chủ tịch danh dự củc CLB Bất động sản TP.HCM

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả Đặng Văn Thành  - Chủ tịch CLB Thương Hiệu Việt kiêm Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công. Tại hội thảo ông Thành sẽ phân tích một số vấn đề trong kinh doanh cũng như những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình về kinh nghiệm phát hành cổ phiếu, trái phiếu, kinh nghiệm kêu gọi, ứng xử với cổ đông,... để các lãnh đạo - chủ doanh nghiệp có thể điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Chương trình hội thảo sẽ do ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Di động Thành Công điều phối.

Được biết, Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, 2 Câu lạc bộ này hoạt động với tôn chỉ kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và những doanh nhân ngoài hội.

Câu lạc bộ còn kêu gọi vốn đầu tư của các quỹ đầu tư, ngân hàng nhằm tăng FDI và liên kết kinh doanh của hội viên với nhau, điều này sẽ làm tăng doanh thu, kích cầu, tạo công việc cho người lao động.

Theo CafeLand