Vietnam Business Outlook 2019 do TheLEADER phối hợp với Group Quản lý doanh nghiệp sẽ được tổ chức vào chiều 2/11/2018 (Thứ Sáu), tại Trung tâm Hội nghị 272 (số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM) sẽ là dịp các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận, dự báo về một bức tranh thị trường năm 2019, nhận diện đâu là những thách thức lẫn cơ hội kinh doanh cả trong và ngoài nước.

Năm 2019, một năm được nhiều chuyên gia cho rằng kinh tế thế giới sẽ có những biến động mạnh do sự lan tỏa ngày càng sâu sắc của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những bất ổn tiềm tàng từ chiến tranh thương mại giữa hai siêu cường Mỹ - Trung.

Hội thảo Vietnam Business Outlook 2019 thu hút khoảng 300 doanh nhân tham dự

Sự kiện Vietnam Business Outlook 2019 nhằm tạo diễn đàn cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ ý kiến và thảo luận, nhằm giúp mọi người hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường năm 2019, cũng như nhận diện những thách thức và cơ hội kinh doanh trong và ngoài nước.

Hội thảo Vietnam Business Outlook 2019 dự kiến sẽ có khoảng 300 doanh nhân tham dự, đặc biệt có sự tham gia của ba diễn giả uy tín gồm chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, Chủ tịch Tập đoàn TTC Đặng Văn Thành và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn U&I Mai Hữu Tín.

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, nguyên Tổng thư ký và Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, thành viên ban Nghiên cứu của Thủ tướng. Là người đồng hành bền bỉ với doanh nhân và công cuộc cải cách kinh tế của đất nước suốt 35 năm qua, bà Phạm Chi Lan luôn là người tiên phong với tiếng nói phản biện đầy trách nhiệm và hiểu biết của một chuyên gia kinh tế trong những vấn đề nóng bỏng, nhằm hướng đến một nền kinh tế bình đẳng, minh bạch, tiến bộ hơn cho thành phần kinh tế tư nhân. 

Bà Lan cũng là người đồng chấp bút cho Báo cáo Việt Nam 2035, tại sự kiện này bà sẽ mang đến cho các doanh nhân những phân tích sâu sắc và cái nhìn toàn diện về tình hình kinh tế vĩ mô; những điểm mới về chính sách, các thỏa thuận quốc tế sẽ có hiệu lực mang lại cơ hội và thách thức gì cho các doanh nghiệp trong năm 2019; bức tranh kinh tế thế giới cùng các xu hướng dẫn dắt liên quan đến chính trị, kinh tế toàn cầu; chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và những tác dộng đến thị trường Việt Nam; cập nhật về các thỏa thuận mở cửa thị trường Việt Nam và các cơ hội khai thác thị trường ASEAN cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) với hơn 20 đơn vị thành viên, trên 10.000 nhân viên, hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: Bất động sản, năng lượng, giáo dục, du lịch và nông nghiệp. TTC hiện nay chiếm gần 40% thị trường mía đường của cả nước. Ông Đặng Văn Thành là người sáng lập ra ngân hàng Sacombank và điều hành suốt 20 năm trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của ngân hàng này trước đây.

TS. Mai Hữu Tín là người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư U&I, có hơn 30 công ty con. Ông nguyên là đại biểu Quốc hội, nguyên Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò thành viên Hội đồng quản trị tại Ngân hàng TMCP Kiên Long. U&I vừa qua nổi tiếng với những thương vụ M&A lớn.

Ông Đặng Văn Thành và ông Mai Hữu Tín sẽ đề cập đến trách nhiệm của các tập đoàn dẫn đầu với vai trò dẫn dắt thị trường trước biến động kinh tế chứa đựng quá nhiều yếu tố bất ngờ? Những thay đổi trong cách điều hành, quản trị, xoay chuyển dòng vốn đầu tư… Bên cạnh đó, hai diễn giả doanh nhân sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần định vị thế nào trong bàn cờ kinh tế thế giới và trong nước? Đâu là cơ hội kinh doanh khả thi và hiệu quả?

Phần thảo luận: các doanh nhân sẽ trao đổi trực tiếp với các diễn giả về kinh nghiệm đổi mới, ứng dụng công nghệ nhằm mở ra cơ hội phát triển đột phá cho doanh nghiệp. Trong cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập, các doanh nghiệp Việt nên kết nối hợp tác thế nào để hình thành hệ sinh thái Việt, chuỗi giá trị Việt? Nhận định xu hướng thị trường đối với một số ngành kinh tế chủ lực của Việt Nam - nhận diện cơ hội và thách thức.

Hội thảo sẽ do ông Đỗ Hòa - Người sáng lập Group Quản lý doanh nghiệp và hiện là Giám đốc Công ty tư vấn Tinh Hoa Quản Trị (IME Vietnam) điều phối.

Đặc biệt, chương trình sau đó còn có tiệc buffet và giao lưu giữa các diễn giả và các doanh nhân tham dự.

Thông tin chi tiết về sự kiện tham khảo tại: http://www.qldn.org/vn-business-outlook-2019

Giá vé tham dự:

- Vé tham dự hội nghị: 700.000VNĐ (từ 13:00 đến 18:00)

- Vé tham dự Tiệc tối và giao lưu với diễn giả: 700,000VNĐ (từ 18:00-21:00)

Hình Thức Thanh Toán:

Thanh toán bằng Paypal. Cần phải có tài khoản Paypal.

Thanh toán bằng credit card: Không cần đăng nhập Paypal, chỉ cần nhấn vào Thanh Toán Thẻ.

Thanh toán offline: Chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

- STK: 0071.000.640.782 - Vietcombank - CN Hồ Chí Minh

- Chủ TK: Nguyễn Thị Ngọc Thương

- Nội dung CK: VNBO2019 - Họ tên - SĐT

Theo TheLeader