Từ nay đến 12/10/2018, Đường TTC Biên Hòa triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên "Ngọt mãi Việt Nam ơi!" với tổng giá trị tới 3 tỷ đồng áp dụng trên toàn quốc.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng khi mua bất kỳ 01 (một) trong những sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi bao gồm Đường tinh luyện Biên Hòa Pure, Đường vàng thiên nhiên Biên Hòa Gold, Đường trắng cao cấp Biên Hòa Daily loại 1kg sẽ nhận được 01 (một) phần cào được in bên trong bao bì sản phẩm và có cơ hội trúng Honda Vision trị giá gần 40 triệu, smart TV Sony 43 inch trị giá 11,5 triệu, máy xay đa năng Sunhouse trị giá gần 1 triệu và bình giữ nhiệt cao cấp.

Với thương hiệu uy tín gần 50 năm trên thị trường, Đường TTC Biên Hòa vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng trong cả nước. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, với quy cách đóng gói thuận tiện, đa dạng chủng loại… sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng thường nhật của mọi gia đình. Các sản phẩm của Đường TTC Biên Hòa không chỉ giúp tiết giảm thời gian chế biến mà còn giúp tôn lên hương vị đặc trưng của từng món ăn.

Để gửi lời cám ơn đến người tiêu dùng, ngoài chương trình cào trúng thưởng “Ngọt mãi Việt Nam ơi!”, nhãn hàng Đường TTC Biên Hòa còn tổ chức nhiều chương trình tri ân người tiêu dùng trên các kênh online và tại các siêu thị trên toàn quốc.

Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay Đường Biên Hòa ở các điểm bán gần nhất để có cơ hội rinh quà về nhà và khám phá nhiều điều bất ngờ khác mà Đường Biên Hòa đã chuẩn bị cho các bạn nhé.

Hạn chót đổi quà đến ngày 15/11/2018. Xin vui lòng gọi tổng đài 1900 6443 hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.