Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và Châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói sản phẩm hiện đại hàng đầu thế giới từ Tetra Pak. Nhờ vậy, sản phẩm hoàn toàn giữ lại được trọn vẹn những dưỡng chất tuyệt vời của nước dừa tươi, mang vị tươi ngon thanh mát tự nhiên, cung cấp nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: K, Na, Ca, Ma, P. Do đó, đây nhất định là lựa chọn tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất phù hợp với xu hướng sống xanh – sạch hiên nay.

Đáng chú ý hơn, yếu tố giúp tối ưu hóa chất lượng, nâng tầm sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất chính là thành phần 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên từ những trái dừa hữu cơ nằm trong Vùng nguyên liệu thuộc dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” do Betrimex thực hiện. Vùng nguyên liệu dừa hữu cơ được người nông dân canh tác, chăm sóc theo chuẩn hữu cơ: không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không chăn thả gia súc gia cầm trên vườn dừa và không sử dụng cầu cá trong vườn dừa. Thay vào đó, nguồn dinh dưỡng cho vườn dừa được sử dụng từ các loại phân hữu cơ/ hữu cơ vi sinh.

Vùng nguyên liệu của Betrimex được đơn vị Control Union, Mạng lưới toàn cầu về tư vấn và kiểm định chất lượng cấp chứng nhận việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế của quy trình canh tác hữu cơ, để cho ra đời những quả dừa “sạch”, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và đảm bảo hệ sinh thái cây trồng. Ngoài ra, sau khi được thu hoạch, những trái dừa này được phân loại riêng với các trái dừa thường và được đưa vào chế biến chỉ trong 72 giờ ngay sau khi thu hoạch nhằm đảm bảo độ tươi ngon của quả dừa.

Đáng tự hào hơn khi hiện nay các quốc gia sản xuất dừa hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia…vẫn chưa phát triển nhiều vùng nguyên liệu, cũng như sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ. Điều này càng chứng minh được “tâm và tầm”, cũng như sự đầu tư nghiêm túc của Betrimex – một công ty Việt Nam đối với việc ổn định nguồn nguyên liệu tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và có lợi cho sức khỏe.

Bà Đào Thị Thiên Thanh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Betrimex cho biết: “Từ 2016, Betrimex đã sản xuất thành công dòng sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Được đón nhận một cách nhiệt thành, đây là dòng sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu cao cho công ty. Với mong muốn người tiêu dùng trong nước cũng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Cocoxim, nên Betrimex đã quyết định tung ra thị trường dòng sản phẩm này. Quyết định đầu tư dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” được xem là sự chuẩn bị chu đáo cho việc sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Hơn hết, công tác phát triển và xây dựng vùng nguyên liệu dừa hữu cơ còn là lời cam kết mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt trên trường quốc tế của Betrimex”.

Hiện Cocoxim, Nước dừa Organic nguyên chất có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn trên cả nước với giá bán lẻ 27.000đồng/hộp 330ml.
 

Theo Nhịp Cầu Đầu Tư