/Upload/Products/832bb438-c8e0-48a8-b539-468e06a78081/bao-jumbo-chong-xi-2.jpg
/Upload/Products/832bb438-c8e0-48a8-b539-468e06a78081/bao-jumbo-chong-xi-2.jpg

Bao Jumbo Đựng Bột Mịn

Giá: Vui lòng liên hệ

Bao jumbo chống xì là thiết kế bao jumbo chuyên dụng để đựng các sản phẩm dạng bột mịn, siêu mịn.

Bao jumbo chống xì là thiết kế bao jumbo đặc biệt để đựng các sản phẩm dạng bột mịn, siêu mịn. Bao big bag sẽ có một số chi tiết kỹ thuật gia cố đặc biệt, để giúp sản phẩm bên trong không xì ra bên ngoài.

 

bao-jumbo-chong-xi-dung-bot-min

 

Bao jumbo chống xì có cấu tạo bởi các chi tiết sau: Thân bao, miệng bao, đáy bao, quai, chỉ chống xì hoặc túi lồng PE (liner).

Thân bao: Đối với bao big bag chống xì, vải thân bao phải có định lượng từ 150 gr/m2 – 180 gr/m2 tùy theo trọng lượng hàng bao big bag sẽ chứa đựng. Thân bao jumbo chống xì luôn được tráng một lớp keo để che phủ các khe dệt của vải PP.

Tùy theo yêu cầu của Khách Hàng mà nhà sản xuất bao jumbo sẽ sản xuất bao jumbo tròn hay bao jumbo vuông. Đối với bao jumbo có thân vuông khi đựng sản phẩm bột mịn, có tính tự chảy cao và ở tải trọng lớn như bao jumbo đựng khoáng sản, bao jumbo đựng titan, bao jumbo đựng zircon…các biên của vải thân cần được dệt gia cường với mật độ cao để tạo sự chắc chắn, hạn chế độ giãn lỗ kim tại vị trí đường may.

Miệng bao: Vì bao jumbo chống xì là thiết kế chuyên dụng để đựng các sản phẩm dạng bột mịn, nên hầu bao jumbo chống xì có miệng ống nạp. Bao jumbo ống nạp giúp hệ thống đóng hàng được khép kín, ngăn bụi, sản phẩm không bay ra môi trường bên ngoài.

Đáy bao:Tương tự như lúc đóng hàng, khi xả hàng ra khỏi bao jumbo, đối với sản phẩm dạng bột mịn cũng cần được thực hiện cách khép kín. Vì thế, bao jumbo chống xì luôn có thiết kế đáy xả.

Quai: bao big bag thường được may 4 quai nâng kiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao hoặc đai choàng đáy, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao big bag có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.

Kỹ thuật chống xì cho bao jumbo: có 2 phương thức để có thể đảm bảo chống xì cho bao jumbo sau khi đóng sản phẩm dạng bột mịn.

+ Sử dụng túi lồng cho bao jumbo (liner), đây được xem là phương pháp đơn giản. Bao jumbo sẽ được lồng vào bên trong một túi PE dạng ống hoặc hàn đáy, túi lồng sẽ có kích thước lớn hơn bao jumbo và dày từ 50 – 80mic làm nhiệm vụ ngăn cách và chống xì sản phẩm.

+ May chỉ đệm chống xì (filler cord), tất cả các đường chỉ may trên bao đều được may qua một lớp chỉ đệm chống xì, tùy theo tính chất sản phẩm mà nhà sản xuất bao jumbo sẽ lựa chọn loại chỉ đệm 5,5gr/m hay 6,5gr/m. Chỉ đệm chống xì có tác dụng che chắn vị trí lỗ kim may, giúp sản phẩm không bị xì tại các vị trí đường may.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BAO BÌ THÀNH THÀNH CÔNG

Trụ sở chính: Lô 99, Khu công nghiệp Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hotline: 096 141 66 88

Email: hi@ttcpacking.vn

Fanpage: www.facebook.com/ttcpacking

 

Chi Nhánh Tây Ninh:

285 Trần Phú, Khu phố Ninh Thành, Phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh

Số điện thoại: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150

Fax: ( 0276) 3 822426 – ‎3 822150

Email: hi@ttcpacking.vn