PE

Túi PE Đa Lớp

Túi đựng bột canh, bột ngọt, hoặc bao bì cháo, phở ăn liền thường sử dụng bao bì màng ghép có cấu trúc OPP/PE/PP bởi nó được làm từ các loại nhựa an toàn, đủ đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Cấu trúc màng ghép OPP/PE/PP có chất lượng tuyệt vời, đủ mạnh mẽ để bảo vệ sản phẩm, hơn nữa còn dễ dàng để in ấn, giúp sản phẩm hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, cấu trúc bao bì màng ghép OPP/PP/PE so với các loại nhựa khác thì có giá thành rẻ hơn.  

Bao PE Lót Trong

Bao PP dệt lồng túi PE là giải pháp bao bì tốt nhất để chứa đựng các sản phẩm dạng bột mịn, các sản phẩm cần chống ẩm, chống thấm. Bởi vì túi lồng có tác dụng ngăn cách tuyệt đối sản phẩm bên trong bao với môi trường bên ngoài.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được lồng túi PE vào bao PP dệt hoặc may đáy túi lồng và bao PP cùng nhau (theo yêu cầu của Khách Hàng). Sản phẩm được đóng kiện, bao bọc cẩn thận trước khi giao đến cho Khách Hàng.

Bao PP dệt lồng túi PE được sử dụng rộng rãi để đựng từ 5kg – 50kg các loại hàng hóa dạng bột hoặc các sản phẩm cần chống ẩm như bột thực phẩm, bột hóa chất, phân bón…