Sản xuất và kinh doanh bao bì

Sản xuất và kinh doanh bao bì

Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, TTC Packing chuyên sản xuất và cung cấp bao bì đóng gói bằng bao PP dệt, Jumdo, tráng PP, ghép màng OPP, lồng PE, hàn viền miệng ( đóng gói tự động ), túi đa lớp.

TTC packing áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đáp ứng yêu cầu cho các ngành hàng như: bột ngọt, đường, bột mì, bột sắn, gạo, phân bón,..... Sản phẩm được đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

 

PP Dệt

PP Dệt

Bao PP là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PP/PE và các chất phụ gia khác, được sản xuất theo nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, in ấn đẹp mắt, độ bền cao, thân thiện với môi trường đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bao PP thường dùng trong các ngành:  Phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối.

PP Tráng Ghép Màng

PP Tráng Ghép Màng

 

Bao pp được làm từ nhựa poly propylen tạo sợi và dệt thành bao, có thể được tráng thêm lớp PE, ghép màng OPP hoặc ghép giấy cho một số sản phẩm.

Bao PP sử dụng để đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo, đường,... với khối lượng thông thường: 25kg, 40kg và 50kg.

TRANG TIN TỨC TTC PACKING

Cập nhật những thông tin mới nhất về TTC Packing cũng như thị trường ngành bao bì. 

Xem thêm
Top 3 loại bao bì được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất bột mì (tinh bột sắn)

Top 3 loại bao bì được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất bột mì (tinh bột sắn)

Sản xuất bột mì hay còn gọi là tinh bột sắn là lĩnh vực quan trọng cung ứng cho thị trường trong nước, cũng như đóng góp cao trong kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng bao bì đựng bột mì, TTC Packing xin được giới thiệu đến quý Khách hàng top 3 loại bao bì bột mì được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Bao pp dệt

2. Bao pp ghép giấy

3. Bao jumbo

Xem thêm
Bao bì pp dệt là gì?

Bao bì pp dệt là gì?

Bao bì pp dệt (trong tiếng anh là: PP woven bag) là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại phát triển nên bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn nên mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người.

Xem thêm
close popup
Bao pp dệt