Sản xuất và kinh doanh bao bì

Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, TTC Packing chuyên sản xuất và cung cấp bao bì đóng gói bằng bao PP dệt, Jumdo, tráng PP, ghép màng OPP, lồng PE, hàn viền miệng ( đóng gói tự động ), túi đa lớp.

TTC packing áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đáp ứng yêu cầu cho các ngành hàng như: bột ngọt, đường, bột mì, bột sắn, gạo, phân bón,..... Sản phẩm được đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

 

Xem thêm

PP Dệt

Bao PP là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PP/PE và các chất phụ gia khác, được sản xuất theo nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, in ấn đẹp mắt, độ bền cao, thân thiện với môi trường đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bao PP thường dùng trong các ngành:  Phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối.

Xem thêm

PP Tráng Ghép Màng

 

Bao pp được làm từ nhựa poly propylen tạo sợi và dệt thành bao, có thể được tráng thêm lớp PE, ghép màng OPP hoặc ghép giấy cho một số sản phẩm.

Bao PP sử dụng để đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo, đường,... với khối lượng thông thường: 25kg, 40kg và 50kg.

Xem thêm

Bao Jumbo

Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Xem thêm